Giaonhan247

Mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

08
Fe
Đơn vị vận chuyển nào chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam?
08.02.2018 16:38

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển gửi hàng của người dân trong nước đến cho người thân, bạn bè đang sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ hay trao đổi giấy tờ, hàng hóa,… với đối tác kinh doanh tại Mỹ ngày càng tăng cao, Giaonhan247 trước đây được biết đến là đơn vị chuyên lĩnh vực mua hộ hàng hóa quốc tế như mua hộ hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon, mua hàng Đức, Nhật, Anh, Pháp,… đã nhanh chóng triển khai, đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ với những lợi ích thiết thực nhất do những cải tiến và điểm khác biệt mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn đang quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng, đồ từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ của Giaonhan247

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu nước ta hiện nay chuyên dịch vụ mua hộ hàng hóa nước ngoài, vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế, với mong muốn trở thành cầu nối trung gian giúp người tiêu dùng trong nước nhanh chóng tiếp cận, mua và sử dụng các mặt hàng uy tín, chất lượng từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới hay Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,… cũng như chiều ngược lại, giúp vận chuyển gửi hàng, đồ đạc trong nước đi sang các quốc gia khác trên thế giới với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đầy tiện ích.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ đầy tiện ích của Giaonhan247, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tay người thân, bạn bè, đối tác ở bất kỳ bang, địa phương nào tại Mỹ một cách nhanh chóng nhất. Điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 đó chính là việc đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình, giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn hẳn, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình để quý khách có thể chọn được loại hình vận chuyển hợp lý nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng mức sống của người dân nước ta ở mức chênh lệch khác nhau, không phải bất cứ khách hàng nào cũng sẵn sàng chi trả mức giá cao để hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Sau đây là các dịch vụ vận chuyển hàng, đồ đi Mỹ giúp quý khách tiết kiệm nhất có thể:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: dịch vụ này sẽ giúp quý khách khách hàng tiết kiệm được cho mình 30% cước phí vận chuyển.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: dịch vụ này giúp quý khách hàng tiết kiệm được 35% cước phí vận chuyển.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: dịch vụ giúp quý khách tiết kiệm được 25% cước phí vận chuyển.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được thêm 20% cước phí vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất của Giaonhan247 chúng tôi nhận vận chuyển mọi hàng hóa, mà không giới hạn kích thước, số lượng, trừ các mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 bao gồm các mặt hàng: hàng cá nhân, các loại thư từ, tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, các mặt hàng thời trang, điện tử, hàng gia dụng, hàng kinh doanh, các mặt hàng khó đi như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống như thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y,… Đặc biệt, chúng tôi còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm kim đan, máy ép nước mía, máy làm kem, máy ép nhiệt,… hay các mặt hàng dễ vỡ, khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng chúa, tượng phật,… chúng tôi đều vận chuyển đi Mỹ cho bạn.

Chúng tôi nhận được hầu hết những phản hồi tích cực từ quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247. Đây được xem như là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa, nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích, chất lượng tốt nhất. 

Giaonhan247 tự hào là đơn vị uy tín đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đến tay người nhận tại Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay,  giúp bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi sang Mỹ uy tín, giá rẻ nhất của Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

  • Mua hộ: order@giaonhan247.com
  • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com

Nguồn bài viết: https://mayduavong.me/van-chuyen-gui-hang-di-my-gia-re/

Comments


Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!